5 TUYỆT CHIÊU TĂNG DOANH SỐ

0
150
5 TUYỆT CHIÊU TĂNG DOANH SỐ
5 TUYỆT CHIÊU TĂNG DOANH SỐ

5 TUYỆT CHIÊU TĂNG DOANH SỐ

Trong KDOL danh số tăng dựa vào 2 nguồn thu đó là bán lẻ và bán sỉ.
Sau đây Tôi xin được chia sẻ 5 TUYỆT CHIÊU TĂNG DOANH SỐ
Tuyệt chiêu 1: TẬP TRUNG MARKETING SẢN PHẨM.
-Tăng cường làm các video về sản phẩm, video về cảm nhận của khách hàng. Làm tối thiểu 30 video đăng lên các kênh facebook, YouTube, zalo, panpage….
– Mang sản phẩm của bạn xuống đường, tới các khu chợ, nhà thuốc, các điểm vui chơi, chùa, spa …
– Tạo ra các buổi offline chia sẻ về bí kíp chăm sóc da, dạy cách trang điểm nếu bạn bán mỹ phẩm. Nếu bạn bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe chia sẻ cho khách hàng phương pháp thải độc.

5 TUYỆT CHIÊU TĂNG DOANH SỐ
5 TUYỆT CHIÊU TĂNG DOANH SỐ

Tuyệt chiêu 2: MARKETING BẢN THÂN
– Liên tục làm các video liên quan tới các vấn đề của khách hàng, trao giá trị cho khách hàng tiềm năng thể hiện mình là một chuyên gia trong lĩnh vực liên quan tới sản phẩm đang bán.
Ví dụ: Bạn bán về mỹ phẩm quay các video về chăm sóc da, bạn bán giảm cân làm video chia sẻ về vấn đề kiểm soát cân nặng, bạn bán sản phẩm về sức khỏe làm các video về chăm sóc sức khỏe.
– Đặt ra mục tiêu mỗi ngày tiếp cận ít nhất 5 khách hàng tiềm năng.

Tuyệt chiêu 3: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CŨ.
– Đây là lượng khách hàng góp phần không nhỏ vào doanh số của chúng ta. Nếu như chúng ta chăm sóc họ tốt không những chỉ bán cho họ rất nhiều hàng mà họ còn là người giới thiệu thêm nhiều khách hàng nữa cho chúng ta.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chăm sóc khách hàng cũ hiệu quả?
Việc chăm sóc khách hàng cũ biến họ từ khách hàng thành những người bạn của mình bằng cách trò chuyện và thăm hỏi thường xuyên về cuộc sống. Gửi lời chúc mừng cho họ và Tặng quà cho họ nhân những dịp lễ. Xin lời mời lives stream hoặc quay video về họ kể về quá trình trải nghiệm sản phẩm thành công.

Tuyệt chiêu 4: THU HÚT THÀNH VIÊN VÀO ĐỘI NHÓM
Nên thường xuyên chia sẻ miễn phí những kiến thức chuyên gia về KDOL như bí kíp viết cottent, chỉnh sửa hình ảnh, chỉnh sửa video…
Vd: Tôi thường chia sẻ những thủ thuật về thiết kế ảnh và quay video.
Tuyệt chiêu 5: TẠO ĐỘNG LỰC CHO HỆ THỐNG.
Bạn không chỉ là người bán hàng giỏi mà bạn còn tạo ra những người bán hàng giỏi trong hệ thống của bạn.

Thường xuyên đào tạo đội nhóm kiến thức về sản phẩm và bán hàng.
Viết bài thường xuyên viết bài, quay video, lives tream khen ngợi thành viên trong đội nhóm.Tổ chức các cuộc thi đua khen thưởng trong hệ thống bạn.
Tôi tổ chức cuộc thi quay video về sản phẩm và tổ chức cuộc thi lives stream 7 ngày. Sau cuộc thi tôi viết bài khen thưởng và gửi quà cho họ.
Nếu bạn áp dụng thường xuyên 5 TUYỆT CHIÊU trên doanh số của bạn tăng lên gấp 5 gấp 10 lần