Muối Hồng Himalaya Qaisar

0
181
Muối Hồng Himalaya Qaisar
Muối Hồng Himalaya Qaisar

Muối Hồng Himalaya Qaisar
Là loại muối mỏ với hơn 84 loại chất được hình thành tại dãy núi Himalaya ở Pakistan được nhập khẩu do công ty Trí Quang Minh phân phối độc quyền tại ViệtNam. Muối Hồng Himalaya Qaisar hoàn toàn tinh khiết. Những tinh thể muối hồng đã hình thành từ cách đây khoảng 250 triệu năm trước.

Muối Hồng Himalaya Qaisar
Muối Hồng Himalaya Qaisar

Nguồn khoáng chất quý giá trong muối đã được bao phủ bởi tuyết và băng trong hàng thiên niên kỷ, nó được bảo vệ khỏi sự ô nhiễm ngày nay và được bảo quản trong một môi trường hoang sơ nguyên thủy. Chính tự nhiên đã mang lại sự tinh khiết cho muối hồng Himalaya Qaisar.

Muối Himalayan qaisar có chứa 84 khoáng chất và các chất điện giải, bao gồm natri clorua,
sunfat, canxi, iốt, kali, magiê và sắt. Một điều tuyệt vời nữa về muối này là Những tinh thể màu hồng này có dạng ion phân tử, nguồn lợi khoáng này tương tự như cấu tạo cơ thể chúng ta nên rất dễ dàng được hấp thụ và chuyển hóa thành những lợi ích sức khỏe.

Một số lợi ích mà bạn có thể mong đợi khi sử muối hồng Himalaya Qaisar :
• Trợ giúp sức khoẻ mạch máu Tăng cường cân bằng pH ổn định trong tế bào . Hỗ trợ điều trị Huyết áp, tiểu đường
• Giải độc cơ thể.
• Hỗ trợ điều trị các vấn đề về da như mụn trứng cá, zona ,vẩy nến, viêm da cơ địa… tẩy tế bào chết, làm sạch da.
• Viêm răng lợi
• Viêm họng.
• Phụ khoa
Muối hồng Himalayan qaisar chắc chắn là một trong những lựa chọn muối hàng đầu cho cả việc sử dụng ẩm thực và điều trị.
Và điều đặc biệt của muối hồng HIMALAY QAISAR là có công nghệ lọc tách bẩn tự nhiên và có các chứng nhân FDA hoa kỳ về ăn toàn thực phẩm.

Sau đây là một số trường hợp về khách hàng đã sử dụng sản phẩm thành công.
Trường hợp 1: Chị Ánh ở Hải Dương bị á sừng 9 năm chữa trị khắp nhiều nơi tốn rất nhiều tiền nhưng không đỡ khi chỉ sử dụng sau 7 tháng thì tay chị lành lặn lại rất đẹp.

Trường hợp 2: Em bé bị vẩy nến tậu bình phước dùng MUỐI HỒNG sau 6 tháng giảm 70% bệnh Sản phẩm có giá bán lẻ là 85000 đ/ 1 hộp 500g. Chúng tôi cam kết là sản phẩm sạch nhất, tinh khiết nhất, nếu phát hiện hàng giả công ty bồi thường gấp 100 lần.
Mỗi thay đổi luôn cần thời gian để quyết định kĩ càng. Nhưng khi bạn đã đã có đủ thông tin tham khảo, những dẫn chứng cần thiết và một nguồn cung cấp sản phẩm đáng tin cậy, đừng bỏ thêm thời gian để chần chừ suy nghĩ, bởi vấn đề sức khỏe luôn cần được quan tâm là mối ưu tiên hàng đầu.
Zalo 0976041375