Trần Hiền Là Ai?

0
211
Trần Hiền Là Ai?
Trần Hiền Là Ai?

Trần Hiền là ai

Tôi là Trần Hiền sinh ra và lớn lên tại vùng đất nghèo Nghệ An, hiện đã có Chồng và 2 con nhỏ . Hiện nay tôi sống và làm viên tại Tphcm . Hiện tại Tôi là Thủ Lĩnh của hệ thống ĐỘT PHÁ TEAM gồm 180 thành viên.


Cuộc sống của Tôi trước khi vào kinh doanh online là một người nhút nhát, tự ti. Tôi không tự tin xuất hiện trước đám đông. Cuộc sống buồn tẻ chán nản, sống không có mục tiêu rõ ràng.

Tôi là Trần Hiền

Cơ duyên giúp Hiền đến với kinh doanh online

Cơ duyên đưa Hiền đến với KDOL là lúc con gái tôi 3 tháng tuổi trong thời gian thai sản ở nhà rảnh rỗi lướt facebook thấy mọi người bán hàng nhiều đặc biệt thấy Chị em gái ai cũng bán hàng online. Tôi cũng mong muốn kiếm thêm thu nhập thêm tiền bỉm sữa cho con. Tôi nhắn tin cho em gái hỏi thăm cách thức bán hàng như thế nào.

Em ấy hướng dẫn tôi từ những việc nhỏ nhất là đăng bài và tư vấn khách hàng. Ban đầu tôi cũng chưa quen tư vấn nên nhắn tin hỏi em ấy thường xuyên. Ban đầu việc bán hàng cũng rất khó khăn. Thu nhập của tôi từ KDOL chỉ từ 1 triệu đến 2 triệu / 1 tháng. Tôi quan sát thấy rất nhiều Chị em kiếm được hàng chục triệu thậm chí hàng trăm triệu từ KDOL. Tôi đặt ra câu hỏi tại sao họ làm được?

Và thế là Hiền lại tìm lời giải cho câu hỏi đó và tôi nhận ra KDOL thu nhập nhiều tiền khi có nhiều người Kinh doanh với mình và đó gọi là kinh doanh hệ thống.
-Nhưng làm sao để mình có nhiều người cùng kinh doanh với mình?
-Mình có dẫn dắt được họ không?

Và từ đó Tôi bắt đầu học hỏi và hoàn thiện mình hơn. Tôi học từ tuyến trên, tôi học từ đồng
nghiệp, học từ sách , học từ internet và đặc biệt hơn tôi học từ những người thầy.
Nghề dạy người các bạn ạ . Từ một người MÙ CÔNG NGHỆ nhưng sau 3 năm bước vào kinh
doanh online thì tôi đã chinh phục hết những kỹ năng như: Chỉnh sửa ảnh, biên tập video, livestream, viết content.

Giờ đây Hiền khẳng định rằng có thể dạy lại cho mọi người. Và sau 3 năm Hiền cũng xây dựng hệ thống cho riêng mình là 180 thành viên.

Những mục tiêu trong thời gian tới

Mục tiêu sắp tới của Trần Hiền là lan tỏa bạn muối hồng đến từng góc bếp Việt. Mua cho mình một chiếc xe mình yêu thích. Cùng gia đình đi du lịch các tỉnh trong nước. Mức thu nhập thụ động từ
Muối Hồng 100 triệu/1 tháng.Có 1000 thành viên trong đội nhóm.
Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng không biết bắt đầu kiếm tiền từ đâu, đang lo lắng không biết chọn sản phẩm nào để kinh doanh hoặc bạn cần những kinh nghiệm về kinh doanh online thì liên hệ Trần Hiền theo các thông tin phía dưới.
Zalo 0976041375
Link facebook https://www.facebook.com/tranhien8
Link youtube https://www.youtube.com/channel/UC-w1Krj-I4qS33XjVCyjnlA

Link fanpage https://www.facebook.com/Muối-
Hồng-Himalaya-Qaisar-Tphcm-514082626003475/